Mobihome Việt Nam.

Xin Chào Quý Khách Đến Với Hãng Mobihome Việt Nam.

Hãng tiên phong, số 1 tại Việt Nam thiết kế và sản xuất xe Mobihome đúng chuẩn từ năm 2019. Nền tảng sản xuất module hoá, công nghệ điều khiển cảm ứng, tự động, smartphone. Xe lưu hành hợp pháp...

image
1

Tiên Phong

Mobihome Việt Nam là hãng tiên phong sản xuất xe mobihome Made in Việt Nam.

Phòng Khách

Tuỳ thuộc vào phiên bản iMoving F1, F2, F3 mà thông số phòng khách sẽ khác nhau.   iMoving F1: ...

Gường Ngủ

Tuỳ thuộc vào phiên bản iMoving F1, F2, F3 sẽ có số lượng giường ngủ từ 1 đến 3. iMoving ...

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHỦ CHỐT.

Kinh nghiệm chuyên ngành. Năng lực chuyên môn. Trải nghiệm thực tiễn. Tiên phong nghiên cứu, phát triển những mẫu xe mới để phục vụ thị hiếu Người dùng là Tố chất của đội ngũ nhân sự từ Hãng Mobihome Việt Nam.

GIẢI ĐÁP VỀMOBIHOME.

Xe Mobihome chỉ mới phát triển tại thị trường Việt Nam trong 1-2 năm gần đây. Vì vậy sẽ có rất nhiều thắc mắc từ khách hàng. Hãng Mobihome Việt Nam tổng hợp những câu hỏi thường gặp và giải đáp như sau.


Xe Mobihome là gì?

Xe Mobihome là Nhà Di Động hoặc Ô Tô nhà lưu động, trong nội thất của xe phải có đầy đủ công năng: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm có toilet, bancon (nóc xe), mái che, bàn ghế… Nếu thiếu một trong những công năng quan trọng không được gọi là Mobihome, chỉ gọi là dạng campvan.

Có mua trả góp và bao lâu nhận xe?

Đối với xe mới thì Hãng Mobihome có nhận trả góp qua ngân hàng và thời gian giao xe từ 30-45 ngày, tính từ thời điểm nhận cọc và tuỳ thuộc vào phiên bản mobihome. Đối với xe cũ, vì chỉ là nâng cấp lên mobihome nên Hãng Mobihome Việt Nam không có chính sách trả góp.

Nhận xe cũ và thiết kế theo yêu cầu?

Sứ mệnh của Hãng Mobihome Việt Nam khi thiết kế và sản xuất xe Mobihome là góp phần hỗ trợ ngành Du lịch Việt Nam thời Covid này. Vì vậy, Chúng tôi nhận sẽ cũ hiện có của khách hàng để nâng cấp thành xe mobihome với thiết kế linh hoạt, theo yêu cầu của khách hàng.

Xe Mobihome có bị cấm đường?

Đối với xe Mobihome đăng kiểm dưới dạng xe van 3 hoặc 6 chỗ, có tổng khối lượng chuyên chở dưới 0,5 tấn sẽ không bị cấm giờ lưu thông trong thành phố và được lưu thông như xe cá nhân dưới 9 chỗ. Đối với xe Mobihome đăng kiểm dưới dạng Ô Tô nhà lưu động hoàn toàn không bị câm tải, câm giờ.

Đời xe Mobihome và bằng lái?

Vì xe Mobihome là một dạng xe độ lại nội thất, vì vậy xe Mobihome có đời sử dụng. Với xe mới là 25 năm, còn đối xe phụ thuộc vào đời xe cũ dùng để nâng cấp lên mobihome. Xe Mobihome có số chỗ là 3,6 hoặc 7 nên chỉ cần bằng B2 là có thể lái được.

Đăng kiểm xe Mobihome?

Xe Mobihome là một dạng xe độ lại nội thất như xe limousine. Hiện nay, Xe Mobihome được đăng kiểm dưới 2 dạng (1) xe minivan 3 hoặc 6 chỗ ; (2) Ô tô nhà lưu động 3, 6 hoặc 7 chỗ. Điều kiện để xe Mobihome được đăng kiểm là nội thất xe phải được thi công theo đúng bản vẽ đã được Cục Đăng Kiểm duyệt.

Gởi Yêu Cầu

Hãng Mobihome Việt Nam mong nhận được những ý kiến đóng góp hoặc bất kỳ yêu cầu nào từ Quý Khách Hàng và Đối Tác.