Video iMoving

GIẢI ĐÁP VỀMOBIHOME


Xe Mobihome là gì?

Xe Mobihome là Nhà Di Động hoặc Ô Tô nhà lưu động, trong nội thất của xe phải có đầy đủ công năng: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm có toilet, bancon (nóc xe), mái che, bàn ghế… Nếu thiếu một trong những công năng quan trọng không được gọi là Mobihome, chỉ gọi là dạng campvan.

Có mua trả góp và bao lâu nhận xe?

Đối với xe mới thì Hãng Mobihome có nhận trả góp qua ngân hàng và thời gian giao xe từ 30-45 ngày, tính từ thời điểm nhận cọc và tuỳ thuộc vào phiên bản mobihome. Đối với xe cũ, vì chỉ là nâng cấp lên mobihome nên Hãng Mobihome Việt Nam không có chính sách trả góp.

Nhận xe cũ và thiết kế theo yêu cầu?

Sứ mệnh của Hãng Mobihome Việt Nam khi thiết kế và sản xuất xe Mobihome là góp phần hỗ trợ ngành Du lịch Việt Nam thời Covid này. Vì vậy, Chúng tôi nhận sẽ cũ hiện có của khách hàng để nâng cấp thành xe mobihome với thiết kế linh hoạt, theo yêu cầu của khách hàng.

Xe Mobihome có bị cấm đường?

Đối với xe Mobihome đăng kiểm dưới dạng xe van 3 hoặc 6 chỗ, có tổng khối lượng chuyên chở dưới 0,5 tấn sẽ không bị cấm giờ lưu thông trong thành phố và được lưu thông như xe cá nhân dưới 9 chỗ. Đối với xe Mobihome đăng kiểm dưới dạng Ô Tô nhà lưu động hoàn toàn không bị câm tải, câm giờ.

Đời xe Mobihome và bằng lái?

Vì xe Mobihome là một dạng xe độ lại nội thất, vì vậy xe Mobihome có đời sử dụng. Với xe mới là 25 năm, còn đối xe phụ thuộc vào đời xe cũ dùng để nâng cấp lên mobihome. Xe Mobihome có số chỗ là 3,6 hoặc 7 nên chỉ cần bằng B2 là có thể lái được.

Đăng kiểm xe Mobihome?

Xe Mobihome là một dạng xe độ lại nội thất như xe limousine. Hiện nay, Xe Mobihome được đăng kiểm dưới 2 dạng (1) xe minivan 3 hoặc 6 chỗ ; (2) Ô tô nhà lưu động 3, 6 hoặc 7 chỗ. Điều kiện để xe Mobihome được đăng kiểm là nội thất xe phải được thi công theo đúng bản vẽ đã được Cục Đăng Kiểm duyệt.

LIÊN HỆ