Mobihome iveco plus phiên bản Smart là sự lựa chọn của Người Đàn Ông đầy trách nhiệm.

Theo như tâm sự, Anh đã mua 02 chiếc xe Limousine President để phụ vụ gia đình và Ba Mẹ già di chuyển từ Sóc Trăng lên Sài Gòn. Chủ yếu thăm thân nhân ở các tỉnh thành khác và đi lễ chùa. Nhưng tiếc là Limousine không đáp ứng được kỳ vọng của Anh.

Người đàn ông đầy trách nhiệm.

Vì vậy, ngay sau khi biết Hãng Mobihome Việt Nam là đơn vị đi đầu. Hãng sở hữu nhưng công nghệ tiên phong trong lãnh vực thiết kế và sản xuất mobihome tại Việt Nam. Anh đã liên hệ, chọn Mobihome iVeco Plus phiên bản Smart với giá 2,263 tỉ mà không trả giá. Anh nói nó xứng đáng và chuyển cọc 85% chỉ sau đó 2 ngày.

Có một điều đặc biệt là, kể từ ngày chuyển cọc cho đến khi Anh lên nhận bàn giao xe để chạy về Sóc Trăng. Đây là lần duy nhất Hãng Mobihome Việt Nam “biết mặt” Anh. Hãng có hỏi Anh về việc này và nhận được câu trả lời rằng.“để làm ra được sản phẩm như chiếc xe này, phải là những con người đẳng cấp, nghiêm túc, đam mê với nghề. Cho nên xứng đáng được tin tưởng chuyện tiền bạc cũng như chất lượng xe”

Vậy, Những giá trị có 1-0-2 gì tạo nên sự tin tưởng cùng với danh xưng “Hoàng Hậu Vương Quốc Mobihome Việt Nam” của iVeco Plus Smart Mobihome.

– Một căn nhà di động, thông minh đúng nghĩa với Phòng Bếp đa năng. Phòng Khách tùy chỉnh. Phòng Ngủ tùy biến.

– Công năng đủ sức đáp ứng nhu cầu 6 người đi bất kỳ nơi đâu. Mọi sinh hoạt tắm, giặt, ngủ, nghỉ, nấu nướng, party… như thể đang ở nhà.

– Sản xuất bằng công nghệ Module Độc Quyền, thời gian bảo hành 5 năm.

– Đúng chuẩn 4.0 với toàn bộ hệ thống tự động, điều khiển cảm ứng. Quản lý bằng Smart Phone, chống rung lắc bằng công nghệ cảm ứng điện từ.

– Toàn bộ hệ thống nước sinh hoạt, chất thải vận hành theo quy trình khép kín một cách tự động chỉ bằng một cái chạm trên Smart Phone.

– Hệ thống điện Victron Energy trứ danh, kết hợp pin Lithium LFP công nghệ xe điện được nạp bằng solar, lưới điện, dinamo, máy phát tạo nên một kiến trúc điện Siêu Cấp.

HÃY CÙNG KHÁM PHÁ MOBIHOME IVECO LẦN ĐẦU TIÊN VỀ VỚI SÓC TRĂNG.

  1. Lên xe là thấy Tủ bếp gồm: Bếp từ, chậu rửa, tủ lạnh, thọa để chén đĩa, thớt.

2. Bên cạnh bếp là Phòng tắm với toilet du thuyền tự động xay xả. Máy nước nóng, lavabo, sen tắm, vòi xịt, tủ để xà phòng, khăn tắm.

3. Vào phòng khách với sofa, bàn thông minh, tủ lạnh, bàn nhỏ, tủ chứa đồ.

4. Phòng khách khi cần sẽ biến thành giường ngủ (172×150)cm.

5. Phòng ngủ vơi giường tầng (170×160). Trang bị đèn ngủ, cổng sạc, Smart TV 32 inh, hệ loa bluetooth chuyên dụng.

6.Giường tầng khi cần sẽ mở rộng kích thướt từ (170×160) thành (250×160).

7. Party ngoài trời với bàn thông minh thụt thò (130×120)cm, chống trượt bằng cảm ứng điện từ. Khoan hành lý rộng lớn tích hợp máy giặt sấy và hệ sạc điện 220, usb, led.

8. Hệ thống điện siêu cấp Victron Enery theo kiến trúc thiết kế chuyên biệt của Hãng Mobihome Việt Nam. cùng hệ pin lithium lưu trữ hơn 10kw.

(Theo Hãng Mobihome Việt Nam)