Victron Energy cử chuyên gia thăm Hãng Mobihome Việt Nam.

Victron Energy là Hãng sản xuất các thiết bị điện danh cho hệ thống điện xe mobihome trứ danh của Hà Lan, vào ngày 23/11/2022 đã cử chuyên gia sang thăm Hãng Mobihome Việt Nam.

Victron Energy

Ngay từ bước đi Tiên phong trong thiết kế và sản xuất xe ô tô nhà di động tại Việt Nam từ 2019, Hãng Mobihome Việt Nam xác định rằng hệ thống điện như là “Trái tim”, rất quan trọng, nên đã chọn Victron.

Victron Energy

Sau hơn 2 năm thương mại Mobihome với 100% xe sử dụng hệ thiết bị Victron, Hãng Mobihome Việt Nam không những làm chủ được công nghệ mà còn tự tạo nên một kiến trúc điện siêu cấp rất riêng. Và đây chính là lý do để chuyên gia Victron từ Hà Lan ghé thăm Trung Tâm R&D Hãng Mobihome Việt Nam.

Victron Energy

Tại buổi gặp, hai bên đã trao đổi, chia sẻ và học hỏi lẫn như về cách thức thiết lập kiến trúc điện trên xe Mobihome tại thị trường Việt Nam.

Theo thông tin và nhận định của chuyên gia Victron Energy thì tại Việt Nam chỉ có Hãng Mobihome Việt Nam làm chủ được công nghệ, đồng thời có cách thi công kiến trúc điện rất đặc sắc để phù hợp với thị trường Việt Nam. Hiện nay, có một vài đơn vị thấy được giá trị của Victron trong các phiên bản xe ô tô nhà di động do Hãng Mobihome Việt Nam thiết kế và sản xuất, nên cũng đã bắt đầu sử dụng Victron, nhưng không làm chủ được công nghệ, mà phải do nhân sự của Victron Energy tại Việt Nam thiết kế và chuyển giao.

Hãng Mobihome Việt Nam

Kết thúc buổi gặp, Victron Energy gởi lời cảm ơn đến Hãng Mobihome Việt Nam vì đã tiên phong chọn Victron từ 2 năm, nhờ đó mà Victron Energy được biết đến nhiều hơn, đặc biệt là những kiến thức về thi công kiến trúc điện phù hợp với đặc thù xe ô tô nhà di động tại Việt Nam mà Hãng Mobihome Việt Nam đã chia sẻ.

Hãng Mobihome Việt Nam

Ghi nhận những đóng góp thiết thực của Hãng Mobihome Việt Nam, Victron Energy đề xuất Hãng Mobihome Việt Nam cung cấp hình ảnh xe mobihome, thông tin nhận diện… để Victron Energy viết tin và đăng trên hệ thống truyền thông của Victron Energy toàn cầu.

(Theo Hãng Mobihome Việt Nam)